Máy trợ thính NuEar

Máy trợ thính NuEar

Máy trợ thính NuEar đã và đang cải thiện cuộc sống của mọi người trên khắp thế giới kể từ năm 1976. Được hình thành bởi hàng trăm chuyên gia thính giác độc lập, mạng lưới các nhà cung cấp NuEar hiện trải dài trên thế giới.

Máy trợ thính NuEar

Với tư cách là công ty con của Starkey Liste

ning Technologies , duy trì một mạng lưới các đối tác sản xuất, khách hàng và cơ sở trên khắp thế giới. Các nhà phân phối độc lập này cam kết cung cấp các giải pháp thính giác tốt nhất trên thế giới. Với những công nghệ tiên tiến hàng đầu trong ngành thiết bị trợ thính như: ứng dụng trí tuệ nhân tạo, kết nối thông minh, xử lý ù tai,…. Máy trợ thính NuEar được đánh giá cao trong lĩnh vực thiết bị trợ thính nói chung và máy trợ thính nói riêng.

Máy trợ thính NuEar

Xử lý âm thanh hàng đầu trong ngành sử dụng trí thông minh nhân tạo bên trong máy trợ thính. Chỉ với một lần nhấn đơn giản, trí tuệ nhân tạo sẽ quét môi trường và thực hiện các thay đổi ngay lập tức để trợ giúp khi bạn cần nhất. Acuity ™ Immersion Directionality ược thiết kế để khôi phục các lợi ích tự nhiên do tai mang lại và cải thiện khả năng nghe giọng nói trong các tình huống nghe khó khăn.

Hỗ trợ nghe tiếng nói qua khẩu trang với chế độ Edge

Chỉ cần chạm vào thiết bị trợ thính của bạn và Chế độ Edge sẽ ngay lập tức tối ưu hóa cho mặt nạ, giảm tiếng ồn xung quanh để nâng cao khả năng nghe giọng nói theo yêu cầu. Tính năng rất có ý nghĩa trong các môi trường như bệnh viện, công trường,…

Công nghệ ngăn chặn phản hồi

Hệ thống hủy phản hồi tốt nhất trong lớp của chúng tôi cung cấp khả năng nghe thoải mái, không cần phản hồi suốt cả ngày.

Công nghệ giảm tiếng ồn tiên tiến và micrô định hướng chính xác hoạt động cùng nhau để giảm tiếng ồn và giúp giọng nói dễ nghe hơn trong môi trường đầy thử thách hiện nay.

Công nghệ CROS cho phép truyền trực tuyến giữa các thiết bị trợ thính của bạn để bạn có thể nghe thấy âm thanh ở tai yếu hơn bằng tai khỏe của mình. Công nghệ này đã được tích hợp sẵn trong một số kiểu RIC và BTE.

Máy trợ thính NuEar trở thành trợ lý theo dõi sức khỏe của bạn

Công nghệ mới cung cấp hiệu suất không dây nhất quán thông qua điện thoại thông minh của bạn trong khi truyền trực tuyến các cuộc gọi điện thoại, TV, nhạc hoặc các phương tiện khác.

Máy trợ thính chăm sóc sức khỏe đầu tiên trên thế giới với trí thông minh nhân tạo và các cảm biến nhúng cho phép bạn theo dõi hoạt động sức khỏe của cơ thể và não bộ và phát hiện khi bạn ngã.

Máy trợ thính NuEar công nghệ hỗ trợ giảm ù tai

 

Công nghệ Multiflex và  Multiflex Tainitus tiên tiến đột phá trong vấn đề điều trị ù tai. Người dùng có thể điều chỉnh giảm tiếng ù tai thông qua ứng dụng Thrive. Qua đó mang lại sự nhẹ nhõm thoải mái tối đa cho những người bị ù tai. Công nghệ  tiên tiến được tích hợp vào máy trợ thính mang lại sự nhẹ nhõm cho những người bị ù tai..

Ứng dụng Thrive Care tùy chỉnh máy trợ thính dễ dàng

Ứng dụng Thrive Dễ dàng điều chỉnh thiết bị trợ thính của bạn mọi lúc, mọi nơi Điều khiển được cá nhân hóa trong ứng dụng Thrive cho phép bạn điều chỉnh cho phù hợp với sở thích của mình trong các môi trường nghe khác nhau. Một cách hoàn toàn mới để trải nghiệm âm nhạc – có thể điều chỉnh thông qua ứng dụng.

Máy trợ thính NuEar – Công nghệ sạc lại tiện dụng

Thiết bị có thể sạc lại có thể phục hồi với khả năng nghe vượt trội lên đến 24 giờ. Có sẵn trong dòng sản phẩm hoàn chỉnh nhất với kiểu sạc 2,4 GHz, mang lại cho bạn sự thoải mái và tiện lợi trong một lần sạc.

Máy trợ thính NuEar - Công nghệ sạc lại tiện dụng

Công nghệ Multiflex và  Multiflex Tainitus tiên tiến đột phá trong vấn đề điều trị ù tai. Người dùng có thể điều chỉnh giảm tiếng ù tai thông qua ứng dụng Thrive. Qua đó mang lại sự nhẹ nhõm thoải mái tối đa cho những người bị ù tai.

Máy trợ thính bền bỉ hơn sử dụng lâu hơn

Surface ™ NanoShield, hệ thống chống thấm nước, sáp và độ ẩm tiên phong của chúng tôi, để bảo vệ và đảm bảo độ bền và độ tin cậy. HydraShield ®2 nano lớp phủ không thấm nước, trong khi các chức năng điều khiển từ xa của iPhone của bạn cho phép bạn kiểm soát và điều chỉnh máy trợ thính của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết.

Máy trợ thính NuEar bền bỉ hơn với công nghệ Surface™ Nanoshield

 

Tham khảo thêm thông tin tại trang chủ NuEar.

Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm các hãng máy trợ thính khác tại trang chủ của chúng tôi.

Máy trợ thính NuEar