Máy trợ thính Phonak

Máy trợ thính Phonak

 PHONAK DẪN ĐẦU VỀ CÔNG NGHỆ TRỢ THÍNH

Máy trợ thính Phonak

Lịch sử phát triển

Kể từ khi thành lập tại Thụy Sĩ vào năm 1947, Phonak đã cam kết thay đổi cuộc sống thông qua việc phát triển, sản xuất và phân phối các giải pháp thính giác tiên tiến.

Máy trợ thính PhonakPhonak với hơn 70 năm đầu tư vào nghiên cứu và đổi mới, phấn đấu cho chất lượng vượt trội, độ chính xác và độ tin cậy vô song. Chính mức độ xuất sắc này đã giúp  không ngừng nâng cao khả năng cung cấp sản phẩm.Là một trong những thương hiệu của tập đoàn Sonova với hơn 70 năm hoạt động, Phonak tự hào là nhà cung cấp các thiết bị trợ thính với công nghệ hàng đầu, đã giúp đỡ hàng triệu người trên thế giới tìm lại âm thanh và tận hưởng niềm vui sống.

 

Với tư cách một thương hiệu máy trợ thính hàng đầu thế giới cùng với sự tin tưởng của khách hàng. chúng tôi có mặt tại hơn 100 quốc gia. Chúng tôi là nhà cung cấp toàn cầu các giải pháp thính giác. Thông qua mạng lưới rộng lớn của chúng tôi với các công ty con và nhà phân phối quốc tế.

Máy trợ thính Phonak

Công nghệ của chúng tôi

Chúng tôi liên tục thách thức các giới hạn của công nghệ để giúp vượt qua ngay cả những tình huống thính giác khó khăn nhất và cung cấp cho các chuyên gia chăm sóc thính giác các công cụ để điều chỉnh khách hàng một cách hiệu quả và chính xác. Các công nghệ của chúng tôi bao gồm Binaural VoiceStream ™ , Roger Wireless và Hệ điều hành AutoSense .

Máy trợ thính Phonak

Hệ điều hành AutoSense ™

 • AutoSense OS là hệ điều hành tự động, cung cấp khả năng nhận dạng âm thanh được cải thiện trong các tình huống nghe.
 • Hệ điều hành AutoSense nắm bắt và phân tích chính xác môi trường âm thanh, sau đó kết hợp chính xác các yếu tố tính năng từ nhiều chương trình trong thời gian thực để mang lại trải nghiệm nghe liền mạch.
 • Với khả năng tự động phân tích môi trường nghe và điều chỉnh trải nghiệm nghe. Điều này làm giảm các thay đổi chương trình thủ công, cải thiện tính dễ sử dụng.
 • Việc sử dụng Hệ điều hành AutoSense, thay vì sử dụng các chương trình thủ công, đã được chứng minh là cải thiện khả năng hiểu giọng nói lên 20%.
 • Hệ điều hành AutoSense có thể được điều chỉnh hoàn hảo theo nhu cầu của từng khách hàng.

 

Công nghệ Binaural VoiceStream

 • Công nghệ Binaural VoiceStream ™ là khả năng độc quyền của máy trợ thính Phonak. Cho phép người đeo máy trợ thính Phonak tập trung vào một giọng nói duy nhất trong các tình huống nghe thử thách.
 • Binaural VoiceStream Technology TM hữu ích trong các trường hợp sau:
 • Khi có tiếng ồn lớn – StereoZoom
 • Trong gió – Lời nói trong gió
 • Trên điện thoại – DuoPhone

 

 

 

 • Speech in Wind đã được chứng minh là cải thiện khả năng hiểu giọng nói lên đến 28%. Tính năng làm giảm tần số thấp ở phía có nhiều gió hơn trong khi thay thế bằng tín hiệu sạch hơn từ phía bên kia nơi có ít gió hơn.
 • Speech in 360 ° đạt được mức độ rõ ràng của giọng nói 80% ngay cả ở tỷ lệ tín hiệu trên tiếng ồn –10 dB.
 • Tính năng này có thể đặc biệt quan trọng đối với những người đeo máy trợ thính dành thời gian ở ngoài trời và gặp khó khăn trong các tình huống có gió

 

Công nghệ không dây Roger ™

 • Việc hiểu giọng nói vẫn có thể là một thách thức ảnh hưởng bởi mức độ tiếng ồn xung quanh, khoảng cách từ người nói, âm thanh của môi trường và độ vang.
 • Micrô Roger đã được phát triển để giảm tiếng ồn xung quanh và truyền giọng nói của người nói trực tiếp đến máy trợ thính hoặc bộ xử lý âm thanh cấy ghép ốc tai.
 • RogerDirect là sản phẩm đầu tiên trong ngành của Phonak cho phép micrô của Roger truyền trực tiếp đến thiết bị trợ thính.
Máy trợ thính Phonak
 • Công nghệ Roger liên tục đo và phân tích chính xác mức độ nhiễu để giữ cho tín hiệu Roger có thể nghe rõ ràng hơn tiếng ồn xung quanh. Người sử dụng máy trợ thính hiểu tiếng ồn và khoảng cách tốt hơn gần 10 lần với công nghệ Roger so với người có thính giác bình thường.
 • Công nghệ MultiBeam cho phép khách hàng trải nghiệm khả năng hiểu giọng nói đặc biệt trong các cuộc trò chuyện nhóm như các cuộc họp kinh doanh hoặc trong các nhà hàng ồn ào. Bằng cách sử dụng nhiều micrô, bao phủ 360 °. Khả năng hiểu giọng nói cải thiện tới 61% trong một cuộc trò chuyện nhóm ở độ ồn 75 dBA so với chỉ sử dụng thiết bị trợ thính
 • Mạng MultiTalker Network cho phép một số micrô Roger được sử dụng cùng nhau, cung cấp cho người nghe khiếm thính khả năng tiếp cận với nhiều người nói chuyện trong mọi tình huống.

 

Máy trợ thính Phonak

Kết nối trực tiếp với bất kỳ điện thoại di động nào

Với thiết bị trợ thính Phonak, khách hàng có thể tận hưởng sự tự do của kết nối toàn cầu

 • Kết nối trực tiếp với bất kỳ điện thoại di động nào *
 • Máy trợ thính được sử dụng làm tai nghe không dây cho các cuộc gọi rảnh tay
 • Thiết bị trợ thính với chức năng như một tai nghe TV không dây
Máy trợ thính Phonak cung cấp khả năng kết nối đa năng với mọi điện thoại di động. Dù thương hiệu điện thoại hay hệ điều hành nào. Đây là bươc phát triển vợt bậc so với một số hãng máy trợ thính chỉ kết nối với thiết bị IOS.

 •  Phonak cung cấp giải pháp cung cấp chức năng rảnh tay thực sự giống như tai nghe không dây Bluetooth.
 •  Máy trợ thính sử dụng micrô để nhận giọng nói của khách hàng cho các cuộc gọi điện thoại.
 • Có thể nghe thấy cuộc gọi đổ chuông trực tiếp trong máy trợ thính. Với chỉ với một nút nhấn đơn giản, bạn có thể trả lời hoặc từ chối cuộc gọi.
 •  Cho phép bạn nghe điện thoại ở khoảng cách xa ví dụ phòng bên cạnh chẳng hạn…

Kết nối máy trợ thính với TV

 • Máy trợ thính Phonak cho phép kết nối với bất kỳ TV hoặc hệ thống âm thanh nổi. Thông qua một trung tâm đa phương tiện mới và nhỏ gọn, được gọi là TV Connector.
 • TV Connector mang lại chất lượng âm thanh nổi tuyệt vời cách xa tới 15m. Và không yêu cầu bất kỳ thiết bị phát trực tuyến bổ sung nào
Máy trợ thính Phonak

 

Máy trợ thính Phonak

Công nghệ sạc lại tiên tiến

Các thiết bị trợ thính của Phonak dùng hoàn toàn pin Lithium-ion. Mang đến một thiết bị trợ thính bền bỉ và lâu dài.

Đảm bảo bạn luôn có trải nghiệm âm thanh tốt nhất liên tục trong cả ngày dài.

 • Sạc siêu nhanh:

– 15 phút sạc có thể dùng trong 3 giờ

– 2 giờ sạc để sử dụng trong 1 ngày

Với cả ngày nghe và phát trực tuyến, thiết bị trợ thính có thể sạc lại của Phonak luôn mang lại hiệu suất tuyệt vời. Bên cạnh đó tuổi thọ pin đã được kiểm tra kéo dài 6 năm. Mang tới một thiết bị trợ thính mà bạn có thể sử dụng lâu dài.Pin được bịt kín giúp máy hoạt động mạnh mẽ hơn và bảo vệ tối ưu khỏi bụi và nước. Đáng tin cậy hơn 15% so với các giải pháp pin tiêu hao.

 

Phonak đột phá với nền tảng Marvel

Nền tảng Marvel mới thể hiện cam kết vô hạn của chúng tôi trong việc cải thiện khả năng nghe mà không có giới hạn.

Điều đặt nền tảng Marvel là sự kết hợp của tất cả các công nghệ tiên tiến của Phonak. Được tích hợp vào một hệ thống gắn kết, hoạt động hài hòa với nhau.

Trong một cuộc nghiên cứu được thực hiện ở Canada, Đức và Mỹ, chúng tôi đã khảo sát 204 chuyên gia thính học về trải nghiệm của họ trên các sản phẩm trợ thính Marvel.

Kết quả cho thấy 95% chuyên gia nói rằng họ sẽ giới thiệu các sản phẩm Marvel tới các đồng nghiệp khác.

 

Máy trợ thính Phonak
Kết nối không dây

Kết nối Bluetooth với điện thoại thông minh (iOS và Android) hoặc các thiết bị hỗ trợ Bluetooth® khác

Hệ điều hành AutoSense 3.0

Thế hệ mới nhất của công nghệ Phonak độc quyền nhận dạng và tự động điều chỉnh để phù hợp chính xác với nhiều tình huống nghe hơn bao giờ hết

Công nghệ AirStream ™

Máy trợ thính Marvel cũng có công nghệ AirStream độc quyền để truyền phát trực tuyến được đánh giá cao nhất từ ​​bất kỳ TV hoặc hệ thống âm thanh nổi nào.

Công nghệ pin sạc Lithium-ion

Phonak đã tiên phong về  việc giới thiệu máy trợ thính pin sạc lithium-ion. Pin được thiết kế để có tuổi thọ 6 năm.

 

Công nghệ Roger 

Là một bước đột phá trong công nghệ trợ thính, máy trợ thính Marvel có RogerDirect ™ cho phép công nghệ Roger truyền trực tiếp đến máy trợ thính Marvel mà không cần phải gắn bộ thu bên ngoài .

Binaural VoiceStream Technology ™

Công nghệ độc đáo này cho phép máy trợ thính Phonak Marvel truyền phát toàn bộ băng thông âm thanh theo thời gian thực và hai chiều giữa cả hai máy trợ thính. Khả năng hiểu tiếng ồn tốt hơn. Ít nỗ lực lắng nghe hơn trong tiếng ồn.

 

Một số máy trợ thính tiêu biểu của Phonak

Máy trợ thính Phonak Naída Paradise

Naída Paradise vươn xa nâng tầm âm thanh cho từng cá nhân. Naída Paradise đáp ứng nhu cầu nghe của người dùng trong nhiều  tình huống nghe khác nhau.

 • Cung cấp kết nối trực tiếp với iOS, Android hoặc các thiết bị hỗ trợ Bluetooth khác của bạn.
 • ứng dụng myPhonak 5.0, cho phép khách hàng tận hưởng trải nghiệm thính giác được cá nhân hóa.
 • Các chuyên gia chăm sóc thính giác có thể hỗ trợ các nhu cầu nghe của khách hàng từ xa trong thời gian thực. Bằng cách sử dụng hỗ trợ từ xa hàng đầu thị trường.
Máy trợ thính Phonak

 

Phonak Virto ™ Marvel

Phonak Virto ™ Marvel

Máy trợ thính trong tai thông minh tiên tiến với thiết kế thẩm mĩ nhỏ gọn.

 • Máy trợ thính Virto Marvel có chất lượng âm thanh rõ ràng, phong phú vượt trội ngay từ lần lắp đầu tiên.
 • Với đầy đủ các công nghệ tiên tiến của Phonak: AutoSense OS 3.0, Binaural VoiceStream Technology ™
 • Kết nối với điện thoại thông minh, TV công nghệ truyền trực tiếp RogerDirect ™…

 

Phonak Sky ™ Marvel

Kết hợp những cải tiến công nghệ đầu tiên trên thế giới và thiết kế dành riêng cho trẻ em để hỗ trợ trẻ em ở mọi lứa tuổi.

Sky Marvel cung cấp mọi thứ mà trẻ khiếm thính cần:

 • Âm thanh rõ ràng, phong phú
 • Kết nối với điện thoại thông minh, mic Roger ™ và hơn thế nữa
 • Có thể sạc lại
 • Thiết kế dành riêng cho trẻ em
Máy trợ thính Phonak

 

Tham khảo thêm thông tin tại trang chủ Phonak.

Đọc thêm về các hãng máy trợ thính tốt khác trên thị trường tại đây.

https://thietbitrothinh.net/category/thiet-bi/may-tro-thinh/